• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...
Giảm 4%
Bếp đôi Rommelsbacher mẫu mới CT3405

Rommelsbacher

Bếp đôi Rommelsbacher mẫu mới CT3405

Mã sản phẩm: PVN169
4.950.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

Rommelsbacher là thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Cộng hòa liên bang Đức, đã có gần 100 năm tuổi đời trên thị trường Đức nói riêng và thị trường thế giới nói chung. 

Thông số kỹ thuật:

Đặt dương. 2 mặt bếp nấu:

Tổng công suất là 3400W

Đánh giá Bếp từ Rommelsbacher CT 3405/IN:

Kích thước nhỏ gọn

Tuy là bếp từ đôi, Rommelsbacher CT 3405/IN được sản xuất với kích thước đặc biệt nhỏ gọn (60 x 36 x 6.6 cm) phù hợp với không gian bếp khiêm tốn. Mặt kính ceramic đen bóng giúp bếp trông hiện đại, đồng thời, chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh chỉ với một chiếc khăn ẩm. Bếp mang đặc trưng của các dòng bếp đức: tối giản và tinh tế, tuy nhiên cảm giác khi sử dụng cực kì chắc chắn và an toàn.

 

Dòng bếp từ Đức giá rẻ 

Nếu các dòng bếp từ nhập khẩu Châu Âu hầu như luôn có mức giá khá cao từ 15 – 20 triệu thì chiếc bếp từ Rommelsbacher lại có mức giá rẻ bất ngờ chắc hẳn sẽ khiến nhiều người hoài nghi. Tuy nhiên, bếp hoàn toàn chính hãng sản xuất tại Đức, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nước ngoài. Ngoài ra bếp có thể đặt dương với 4 chân nhựa cứng cao cấp và viền inox sáng bóng.

 

Điều khiển cảm ứng

Cũng như đa phần các dòng bếp từ khác, bếp sử dụng bảng điều khiển cảm ứng hiện đại với nút phím ảo siêu nhạy ngay cả khi tay ướt. Điều chỉnh với hai thông số là temp (nhiệt độ) và power (công suất). Công suất (10 mức) sẽ liên quan độ mạnh yếu của bếp, bạn có thể chọn công suất cao cho món luộc hoặc công suất nhỏ cho món hầm. Nhiệt độ (60 - 240°C) ảnh hưởng độ chín của món ăn, ví dụ với món rán hoặc xào có thể đặt nhiệt độ cao. Chế độ hẹn giờ lên tới 180’ sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Các tính năng an toàn

Do là dòng bếp giá rẻ, bếp không có tính năng khóa trẻ em cũng như booster như nhiều dòng bếp nhập khẩu khác. Tuy nhiên các tính năng cơ bản là đèn hiển thị cảnh báo nhiệt dư và hệ thống bảo vệ quá tải quá nhiệt của bếp vẫn bảo đảm an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng. Bếp sẽ là lựa chọn sáng giá cho các gia đình có dư dả hàng tháng không nhiều mà vẫn cần chọn một chiếc bếp từ có chất lượng tốt.

 

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức