• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

TEFAL

Chảo rán chống dính tổ ong (vân lưới) Tefal Eternal Mesh

Mã sản phẩm: PVN806
1.950.000₫
Số lượng
 
1
 
Kích thước

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

Chảo rán chống dính cấu trúc tổ ong đang là 1 xu thế rất được ưa chuộng, với các sản phẩm của Fissler, WMF và mới đây nhất là Tefal.

Dòng chảo mới nhất của Tefal:

𝗖𝗵𝗮̉𝗼 𝗿𝗮́𝗻 𝗰𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗱𝗶́𝗻𝗵 𝘁𝗼̂̉ 𝗼𝗻𝗴 (𝘃𝗮̂𝗻 𝗹𝘂̛𝗼̛́𝗶) 𝗧𝗲𝗳𝗮𝗹 𝗘𝘁𝗲𝗿𝗻𝗮𝗹 𝗠𝗲𝘀𝗵 𝟮𝟰𝗰𝗺 𝘃𝗮̀ 𝟮𝟴𝗰𝗺.

Chảo 24cm: 1950k (E49704)

Chảo 28cm: 2250k (E49706)

Ưu điểm của dòng chảo này là lớp chống dính cực bền, vì được bảo vệ bởi lớp lưới chống sước sát. Đây chính là ưu điểm của chảo tổ ong so với các chảo rán chống dính thông thường.

So với các chảo inox không chống dính, chảo tổ ong Tefal chống dính tốt và dễ dàng cọ rửa hơn nhiều.

Chảo 100% an toàn: không PFOA, không chì và không Cadimi. An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu của Tefal và tiêu chuẩn của chảo Tefal tổ ong vượt xa các tiêu chuẩn thông thường của các vật liệu tiếp xúc với thực phẩm.

+ Đáy chảo 3 lớp: inox/nhôm/inox, cho phép truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu và nhiệt được phân bố đều trên toàn đáy chảo.

+ Phù hợp với mọi loại bếp.

+ Sử dụng được trong lò nướng với nhiệt độ lên đến 250 độ C.

+ Tay cầm được thiết kế chắc chắn với đinh tán bằng thép không gỉ.

 

 

#chảotổong #chảo_tổ_ong #chaotoong #chao_to_ong #chảotổongchốngdính #chảo_tổ_ong_chống_dính #chaotoongchongdinh #chao_to_ong_chong_dinh #chảoránchốngdính #chảo_rán_chống_dính #chaoranchongdinh #chao_ran_chong_dinh #chảochốngdínhtefal #chảo_chống_dính_tefal #chaochongdinhtefal #chao_chong_dinh_tefal #chảotổongsiêuchốngdính #chảo_tổ_ong_siêu_chống_dính #chaotoongsieuchongdinh #chao_to_ong_sieu_chong_dinh #chảochốngdínhtefal28cm #chảo_chống_dính_tefal_28cm #chaochongdinhtefal28cm #chao_chong_dinh_tefal_28cm #chảochốngdínhtefal24cm #chảo_chống_dính_tefal_24cm #chaochongdinhtefal24cm #chao_chong_dinh_tefal_24cm

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức