• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

Zwilling

Dao thái to bản Zwilling Gourmet

Mã sản phẩm: PVN332
1.400.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

DAO THÁI BẢN TO ZWILLING GOURMET 18 CM
Made in Germany
✔️ Free ship toàn quốc

ở Đức, dao thái to bản được gọi là dao của các đầu bếp Trung Quốc, Chinese Chef's Knife, hữu dụng khi chế biến các món ăn theo cách truyền thống.

🍀 Lưỡi dao dài 18cm, lưỡi dao mỏng (chú ý không dùng để chặt) và nhẹ. Lưỡi dao được hoàn thiện 2 lần để phần lưỡi dao có dạng đối xứng chữ V, với góc nghiêng 15 độ mỗi bên giúp giúp cắt ngọt bén.

🍀 Bạn có thể dễ dàng thái các miếng rau củ to (cải thảo, bắp cải,...), thịt cá miếng lớn (thịt bò, dập thịt cho mềm, dập hành tỏi). Hơn thế nữa, nhờ có lưỡi dao to bản nên dễ dàng chuyển từ thớt sang nồi để chế biến

👉🏻 Dao bản to Zwilling có lưỡi dao được làm từ thép không gỉ công thức đặc biệt.

👉🏻 Được sản xuất bằng công nghệ FRIODUR®, công nghệ trui lạnh nên lưỡi dao cứng, có tính đàn hồi cao, chống ăn mòn và giữ được độ sắc bén cao.

👉🏻 Tay cầm thiết kế với 3 đinh tán cổ điển, giúp dễ dàng cầm nắm mà không bị trơn tuột, với lưỡi dao rộng, bản bự, nhẹ, cực bén, cắt đủ loại rau củ quả không vỡ vụn. Chuôi nhựa xử lý cực kỳ chắc chắn với 3 đinh tán. Chất liệu với công thức thép đặc biệt cùng với sự cân bằng tối ưu của crom và carbon, công nghệ FRIODUR, băng cứng.

Liên hệ 096.9900.175

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức