• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...
Giảm 22%
Lò vi sóng Bosch BEL523MS0

BOSCH

Lò vi sóng Bosch BEL523MS0

Mã sản phẩm: PVN160
10.500.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

LÒ VI SÓNG BOSCH BFL523MS0

 


🖌Dung tích: 20 lít
🖌Công suất vi sóng tối đa :800w, Công suất nướng: 1000w
🖌Đường kính đĩa xoay :25,5cm
🖌8 Công thức nấu ăn tự động
🖌Điều khiển cảm ứng kết hợp núm xoay

👉Các mức công suất vi sóng của Lò vi sóng âm tủ BOSCH BFL523MS0|Serie 4 đa dạng, hoàn hảo và phù hợp với mọi loại thực phẩm giúp bạn có nhiều lựa chọn trong quá trình sử dụng thiết bị để chuẩn bị thực phẩm cho nấu nướng hàng ngày
👉Công thức nấu ăn tự động – AutoPilot trong Lò vi sóng âm tủ BOSCH BFL523MS0|Serie 4: Các công thức nấu ăn tự động được cài đặt sẵn trong lò vi sóng Bosch. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đặt thực phẩm vào trong, chọn công thức phù hợp và nhập trọng lượng; thiết bị sẽ tự động thiết lập nhiệt độ, thời gian hoạt động phù hợp với loại thực phẩm đó.
👉 Công thức nấu ăn tự động – AutoPilot trong Lò vi sóng âm tủ BOSCH BFL523MS0|Serie 4: Các công thức nấu ăn tự động được cài đặt sẵn trong lò vi sóng Bosch. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đặt thực phẩm vào trong, chọn công thức phù hợp và nhập trọng lượng; thiết bị sẽ tự động thiết lập nhiệt độ, thời gian hoạt động phù hợp với loại thực phẩm đó.
👉 Lò vi sóng âm tủ BOSCH BFL523MS0|Serie 4 với thiết kế cửa mở điện tử, cửa của lò có thể dễ dàng được mở đơn giản bằng cách chạm vào nút cảm biến.
👉 Chức năng nướng được kết hợp trong Lò vi sóng âm tủ BOSCH BFL523MS0|Serie 4 hỗ trợ bạn có thể nấu ăn hiệu quả hơn bao giờ hết. Sự kết hợp giữa chương trình vi sóng và chức năng nướng giúp bạn nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn với món ăn hoàn hảo vàng giòn đẹp mắt bên ngoài và chín mềm bên trong.

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức