• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

PHILIPS

Máy cạo râu Philips series 3000 S3233/52

Mã sản phẩm: PVN1770
1.800.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

MÁY CẠO RÂU PHIPLIPS SERIES 3000 - model S3233/52

Sale AMAZON PRIME DAY

𝗖𝗮̣𝗼 𝗿𝗮̂𝘂 𝗻𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗼́𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝗱𝗲̂̃ 𝗱𝗮̀𝗻𝗴 nhờ có hệ thống cạo râu đầu tròn, hiệu năng cao. Bạn chỉ việc để đầu lưỡi cạo lướt trên da bạn.

𝗖𝗮̣𝗼 𝘀𝗮̣𝗰𝗵 𝘀𝗲̃: đầu lưỡi cạo cấu trúc 5D sẽ đáp ứng với tất cả góc cạnh của khuôn mặt.

𝗗𝗲̂̃ 𝗱𝗮̀𝗻𝗴 𝘃𝗲̣̂ 𝘀𝗶𝗻𝗵: đầu cạo được mở ra chỉ bằng 1 nút bấm, và có thể rửa dưới nước.

𝗣𝗶𝗻 𝗱𝗮̀𝗶: 60 phút, thời gian sạc 1 giờ. Bạn chỉ cần sạc 5 phút để đủ pin cho 1 lần cạo râu.

Mang đi khắp thế giới, vì máy có thể sử dụng được các nguồn điện 100V- 240V

𝗧𝗜́𝗡𝗛 𝗡𝗔̆𝗡𝗚 𝗡𝗢̂̉𝗜 𝗕𝗔̣̂𝗧

5D Pivot và Flex Head theo đường cong để cạo râu thoải mái: Tận hưởng cảm giác cạo sạch sẽ theo đường nét khuôn mặt của bạn với 5 chuyển động xoay hướng, uốn cong và nổi.

Đầu chạm đến khuôn mặt của bạn ở góc lý tưởng và điều chỉnh theo các đường cong của khuôn mặt và cổ của bạn, tạo ra sự tiếp xúc mượt mà với da của bạn.

PowerCut Blades được thiết kế để cạo sạch nhất quán: Trải nghiệm kết quả cạo râu ổn định với các lưỡi dao tự mài được chế tạo chính xác để cạo sạch thuận tiện.

Làm ướt hoặc khô để cạo khô hoặc cạo ướt thuận tiện: Cạo râu khô thuận tiện hoặc cạo râu ướt sảng khoái với gel hoặc bọt, ngay cả khi đang tắm.

Chỉ báo pin 3 mức để tận dụng tốt nhất từ ​​máy cạo râu: Sử dụng chỉ báo trực quan để xem mức phí còn lại trong 3 giai đoạn. Bạn cũng có thể dễ dàng xem khi pin yếu, đang sạc và sạc nhanh.

27 lưỡi tự mài sắc đảm bảo cạo sạch và đều: Luôn cạo sạch sẽ mỗi lần với 27 lưỡi dao được chế tạo chính xác tự mài sắc.

Máy cắt tỉa dành cho ria mép và tóc mai: Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với tông đơ tích hợp. Nó lý tưởng để duy trì bộ ria mép và cắt tỉa tóc mai của bạn.

Tay nắm công thái học để cầm nắm thuận tiện: Tự tin cầm máy cạo râu của bạn với thiết kế tiện dụng giúp bạn cầm chắc tay khi cạo râu.

Tay cầm Máy Cạo Râu Philips S3233/52 Series 3000 bằng cao su giúp cầm nắm chống trượt thoải mái, chắc chắn ngay cả khi ướt.

Túi du lịch để cất giữ tiện lợi ở nhà hoặc khi di chuyển: Bảo quản máy cạo râu ở nhà hoặc khi di chuyển với túi đựng du lịch tiện lợi.

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức