• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

BOSCH

Máy rửa bát Bosch series 6- smi68ms07e

Mã sản phẩm: PVN190
22.500.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

Máy Rửa Bát Âm Tủ BOSCH SMI68MS07E

 

🥂🥂 TIẾT KIỆM NƯỚC

🍀🍀 CHẠY CỰC ÊM

🍁🍁 TIẾT KIỆM ĐIỆM

🌸🌸 SIÊU SẠCH

 🍀 Dưới đây là hình ảnh lắp đặt và sử dụng máy rửa bát nhà em. Từ sáng đến tối nhét đầy vào máy, trước khi đi ngủ cho máy chạy là xong

🍀 gian bếp cực sạch vì cứ bát, đĩa, cốc bẩn ở đâu là nhét vào luôn máy rửa bát.

🍀 Máy rửa được 13 bộ tiêu chuẩn châu âu. Nhà em để được max 4-5 cái nồi, đủ các loại bát đĩa. Dùng cực thoải mái ạ - ốp phía trước màu trắng có thể gỡ ra và thay đổi cho phù hợp với màu của tủ bếp nhà bạn. - series 6 - cực kì hiện đại và tiết kiệm điện, nước. từ series 6 , bát đĩa sẽ đặc biệt khô hơn sau khi rửa và sấy, vì bát đĩa được sấy bằng không khí nóng đã được loại bỏ hơi nước (các series thấp hơn, bát đĩa sau khi sấy cần phải mở ra để hơi nước ẩm thoát ra, bát đĩa sau 1 thời gian mới khô)

- Siêu tiết kiệm nước, 1 chu trình rửa mất có 6.5 lít nước, đây là ưu điểm rất lớn của bạn này. Tiết kiệm nước lên đến 35% (thông thường là 9.5-10 lit) - Super Silence. hoạt động nhẹ nhàng, độ ồn chỉ có 42 Db, thấp nhất trong các máy rửa bát. ( các máy êm ái nhất hiện nay cũng chỉ đạt mức 44-46 Db) -13 bộ đĩa (chuẩn châu âu)

- Tất cả các tính năng hiện đại và chương trình rửa chuyên sâu của máy rửa bát

- Mức tiết kiệm năng lượng A++ - made in Germany - bảo hành 2 năm - kích thước 59.8 x 57.3 x 81.5 cm 

🍀Cách lắp đặt với tủ bếp - Bạn chuẩn bị 1 khoang dành để đặt máy rửa bát như trong hình bên dưới. Sâu 550mm, ngang 600mm, cao từ 815-875mm. - Bạn chuẩn bị 1 tấp ốp gỗ với chất liệu màu sắc như cánh cửa tủ bếp của bạn. Tấm gỗ này sẽ ốp lên mặt máy rửa bát. Với kích thước tấm ốp bề ngang 594mm, chiều Cao phù thuộc vào cánh tủ bếp nhà bạn, thường khoảng 600-610mm, bạn cần đo chính xác.

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức