• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

Máy sấy quần áo bosch WTW87541 - 9 kg

Mã sản phẩm: PVN2512
29.500.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Công suất sấy: 9kg quần áo

SensitiveDrying : Sấy khô mượt mà, nhẹ nhàng nhờ cấu trúc độc đáo

ComfortControl: tổng quan và vận hành đẽ dàng nhờ giao diện người dùng trực quan

AllergiePlus: được phát triển đặc biệt cho nhucầu của người bị dị ứng và da nhạy

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

PLC Header

🍀🍀🍀 Máy sấy quần áo Bosch WTW87541 Serie 8-9kg

-Bên cạnh máy giặt thì những chiếc máy sấy cũng đang trở thành thiết bị không thể thiếu, giúp các bà nội trợ rút ngắn tối đa thời gian phơi khô quần áo, đặc biệt là vào những ngày trời mưa bão.

-Máy sấy quần áo Bosch WTW87541 – Serie 8 với công nghệ sấy bơm nhiệt ngưng tụ hiện đại nhất của Bosch giải quyết mọi yếu điểm của các dòng máy sấy quần áo khác trên thị trường.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

⏤Máy sấy bơm nhiệt với bình ngưng tự làm sạch bảo vệ quần áo của bạn và rất tiết kiệm năng lượng. Công nghệ tự làm sạch được sử dụng có nghĩa là bình ngưng được tự động làm sạch tới bốn lần trong quá trình sấy, mang lại hiệu quả năng lượng vượt trội – mỗi chu kỳ sấy. Máy sấy bơm nhiệt của Bosch được thiết kế để vận hành hiệu quả và làm khô quần áo nhẹ nhàng, hoàn hảo.

⏤Bảo vệ tối ưu cho các vi sợi và vải màu. Đặc biệt nhẹ nhàng do nhiệt độ sấy thấp từ “lạnh” đến 40°C. Tốc độ quay thấp và nới lỏng ngắn ở cuối cũng làm giảm nếp nhăn.

Trái tim của máy sấy HomeProf Professional là máy nén EcoSilence. Nhờ công nghệ tiên tiến, nó nén chất làm mát cực kỳ nhanh chóng và linh hoạt. Điều này đảm bảo kết quả sấy tốt nhất, bất kể bạn muốn sấy nhanh hay tiết kiệm năng lượng.

⏤Máy sấy của Bosch có chức năng AutoDry sấy khô chính xác đến 9kg đồ giặt đến mức độ sấy mong muốn. Các cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm còn lại giúp bảo vệ đồ giặt của bạn khỏi nhiệt độ quá cao, làm khô và co ngót quá mức. Liệu đồ giặt của bạn có đủ khô để đặt trực tiếp vào tủ hay không, hay bạn vẫn muốn ủi – bây giờ bạn có thể chọn trước trực tiếp bằng cách cài đặt.

Thiết kế mới của các mặt bên không chỉ là một hình ảnh bắt mắt: cấu trúc còn cung cấp sự ổn định và ít rung hơn. Cách nhiệt tối ưu bổ sung điều chỉnh độ ồn, do đó máy sấy đặc biệt yên tĩnh ngay cả trong chu kỳ vắt.

Với hệ thống sấy nhạy cảm cho kết quả sấy khô mềm mà không có nếp nhăn.

 

 

 

 

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức