• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

dyson

Máy sấy tóc dyson airwrap

Mã sản phẩm: PVN178
15.000.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

 

MÁY SẤY TÓC DYSON COMPLETE 

💯 Nhất định chị em chúng ta nên có em này ạ
Trong chiếc hộp Dyson Airwrap Complete :

 

Trong hình ảnh có thể có: trang điểm

1️⃣ Thân máy siêu nhẹ, để lắp được các đầu sấy, là nơi tạo ra luồng khí tạo kiểu tóc cho bạn, với động cơ v9 mới nhất trong dòng máy Dyson, thiết kế gọn gàng, khong gây trĩu nặng mỏi tay khi cầm lâu.

Không có mô tả ảnh.
2️⃣ Có một đầu sấy khô có hình tương tự như chiếc quạt không cánh Dyson thu nhỏ, đây vốn dĩ là biểu tượng kinh điển của Dyson, chiếc đầu sấy này để sấy se se tóc, trước khi tạo kiểu. Chỉ sấy sơ thôi chứ ko sấy khô hẳn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
3️⃣ Có hai trục uốn xoăn tạo sóng 30mm 2 chiều xuôi ngược để tạo tóc vểnh ra hay cụp vào như ý, trục này không cần dùng tay và sức quá nhiều, chỉ cần đưa lại gần lọn tóc nó sẽ tự động bám nút vào trục và cuộn đúng chiều nhờ 6 khe gió tạo luồng hình cánh hoa bám quanh trục.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, văn bản
4️⃣Có hai trục uốn 40mm 2 chiều xuôi ngược, để tạo độ xoăn sóng nhẹ hơn, tóc sẽ trở nên bồng bềnh. Loại trục uốn tóc này chính là điểm hấp dẫn nhất - là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công vang dội của Airwrap

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười
5️⃣Lược tạo dáng mềm mại, có thể hiểu là lược làm cụp đuôi cho những bộ tóc thẳng, nhìn bộ tóc sẽ bóng, khoẻ , dày hơn.(lược có đầu chải màu ghi)

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
6️⃣Lược kéo thẳng tóc, bóng tóc, giúp tóc suôn mượt mềm mại như dòng suối, chị nào tóc dài mà ngừoi yêu mê vuốt tóc thì cứ sấy bằng cái máy tóc này cho em, như bỏ bùa luôn ấy

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
7️⃣Trục tròn dùng để kéo sấy phồng chân tóc hoặc uốn cụp đuoi tóc, giúp tóc bồng bềnh không bị bẹp dí vào da đầu, bông lên ăn gian được độ dày của tóc đó hihi...

Trong hình ảnh có thể có: trang điểm
8️⃣Cuối cùng là chiếc box da màu nâu vừa đủ đẹp, vừa đủ sang, và cũng vừa đủ để đựng toàn bộ thân máy và các đầu sấy đi kèm của Airwarp.

Không có mô tả ảnh.

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức