• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...
Giảm 29%
Nồi nấu chậm Crockpot điện tử CSC066X 5.6L cho 7 người

Crockpot

Nồi nấu chậm Crockpot điện tử CSC066X 5.6L cho 7 người

Mã sản phẩm: PVN2357
4.950.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

 

𝗡𝗼̂̀𝗶 𝗻𝗮̂́𝘂 𝗰𝗵𝗮̣̂𝗺 -𝗽𝗵𝗮́𝘁 𝗺𝗶𝗻𝗵 𝘃𝗶̃ đ𝗮̣𝗶 𝗱𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗼 𝗴𝗶𝗮 đ𝗶̀𝗻𝗵 𝗯𝗮̣̂𝗻 𝗿𝗼̣̂𝗻.

... và hơn thế nữa, nó giúp giữ được nguyên vitamin và dưỡng chất vì thức ăn được nấu ở nhiệt độ thấp. Thời gian nấu kéo dài giúp thức ăn mềm tơi không thua gì nấu nồi áp suất.

{PVN2357} - 𝗡𝗼̂̀𝗶 𝗻𝗮̂́𝘂 𝗰𝗵𝗮̣̂𝗺 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 𝗵𝗶̣𝗻 𝗖𝗿𝗼𝗰𝗸𝗽𝗼𝘁 𝗖𝗦𝗖𝟬𝟲𝟲𝗫 -- 𝗱𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗶́𝗰𝗵 𝗹𝗼̛́𝗻 𝟱.𝟲 𝗹𝗶́𝘁 - đ𝗮̣𝗶 𝘁𝗶𝗲̣̂𝗰 𝗰𝗵𝗼 𝗴𝗶𝗮 đ𝗶̀𝗻𝗵 𝗯𝗮̣𝗻.

Sale #4950k - hàng order

Free ship toàn quốc. Bảo hành 12 tháng.

Đ𝗮̣̆𝗰 đ𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗻𝗼̂̉𝗶 𝗯𝗮̣̂𝘁 𝗻𝗼̂̀𝗶 𝗻𝗮̂́𝘂 𝗰𝗵𝗮̣̂𝗺 𝗖𝗿𝗼𝗰𝗸𝗽𝗼𝘁 5.6𝗟

+ Hãng Crockpot thì nổi tiếng số 1 về nồi nấu chậm chắc cũng không phải quảng cáo. Đây là size lớn 5.6L có thể chuẩn bị bữa ăn cho nhiều người (có thể chuẩn bị cho gia đình từ 7 người) hay cho việc bạn chuẩn bị thức ăn cho cả tuần.

+ Chất liệu: thép không gỉ. Phần bowl gốm rất chắc chắn, giữ nhiệt tốt

+ Điều khiển điện tử: Có thể tùy chỉnh hẹn giờ nấu lên đến 12 tiếng.

+ Chức năng giữ âm tự động: sau khi nấu xong nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm.

+ Bowl nồi và vung sử dụng được trong máy rửa bát.

+ 3 chế độ nhiệt độ: thấp, cao và chức năng giữ ấm tự động. Thích hợp cho các món ăn tuyệt vời, từ soup cho đến các món hầm, quay (roast) và cả món tráng miệng.

𝗡𝗼̂̀𝗶 𝗻𝗮̂́𝘂 𝗰𝗵𝗮̣̂𝗺 𝗵𝗼𝗮̣𝘁 đ𝗼̣̂𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛ 𝘁𝗵𝗲̂́ 𝗻𝗮̀𝗼?

Nồi nấu chậm hoạt động dễ dàng như 1 nồi điện - và hiệu quả mang lại - thì còn hơn cả 1 nồi áp suất. Thức ăn mềm tơi, mà lại giữ nguyên được vitamin và dưỡng chất vì nồi nấu chậm đun nấu từ từ nhẹ nhàng, nhiệt độ nồi không bị lên cao quá.

𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗹𝗶́ 𝗰𝘂̉𝗮 𝗻𝗼̂̀𝗶 𝗻𝗮̂́𝘂 𝗰𝗵𝗮̣̂𝗺 𝗿𝗮̂́𝘁 đ𝗼̛𝗻 𝗴𝗶𝗮̉𝗻. Nó được gia nhiệt, nhiệt truyền qua lớp nhôm và truyền vào lớp gốm. Sự khác biệt chính là ở lớp gốm dầy dặn này, nó có tác dụng giữ nhiệt tốt nên rất tiết kiệm điện và thực phẩm được chín một cách từ từ.

Chính vì mọi thứ hoạt động từ từ nên nhiệt độ bên trong không bị đẩy lên cao (nước trong nồi không bị sôi), nên không ảnh hưởng đến vitamin và các dưỡng chất vốn rất nhạy cảm bởi nhiệt độ.

Cũng chính vì từ từ nên nguyên liệu bạn cũng không cần phải thái cắt nhỏ (cho nguyên con gà, hay thức ăn không cần giã đông). Và sau thời gian nấu (6 tiếng, hay qua nấu qua đêm) thì thức ăn mềm tơi như nồi áp suất.

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức