• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

Ecovacs

Robot hút bụi Ecovacs D501

Mã sản phẩm: PVN548
5.400.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

🎁🎁🎁Robot Hút Bụi Deebot D501 Robot Vacuum Cleaner

💰💰#5400k

🇩🇪Hàng xách tay nội địa Đức.
👉Bảo hành: 12 tháng

🍀Bao gồm 1 x Robot hút bụi ECOVACS DEEBOT 501 màu trắng, 1 x điều khiển từ xa, 1 x bàn chải chính, 2 x bàn chải phụ, 1 x trạm sạc / tương thích với Amazon Echo & Google Home.
🌺Có thể điều khiển bằng điều khiển hoặc điều khiển bằng điện thoại qua ứng dung ecovac.
-Tránh vật cản, tránh ngã cầu thang.
🌺Làm sạch dễ dàng trên đường đi Robot chân không của bạn với điều khiển ứng dụng và khả năng tương thích nhà thông minh. Nhiều thời gian hơn cho những điều tươi đẹp trong cuộc sống. 
🌺Nhờ một bàn chải chính xoay bằng điện và chế độ MAX để có thêm lực hút, DEEBOT 501 thậm chí có thể xử lý bụi bẩn cứng đầu. Kiểm soát ứng dụng và khả năng tương thích nhà thông minh cho phép dễ dàng dọn dẹp nhà của bạn, ngay cả khi bạn không ở nhà. 
🌺Chế độ MAX cho công suất làm sạch kép Một dịp đặc biệt chỉ quanh quẩn? Sau đó cung cấp cho nhà của bạn làm sạch chuyên sâu. Sức hút bình thường là hoàn hảo để làm sạch hàng ngày trong bốn bức tường của bạn. Nhưng khi đến lúc cần làm sạch kỹ lưỡng hơn, chế độ MAX cung cấp lực hút gấp đôi để loại bỏ bụi bẩn cứng đầu. Bàn chải chính xoay điện để làm sạch kỹ hơn Cấu trúc thông minh của máy hút bụi robot của bạn đảm bảo rằng không còn bụi bẩn. 
🌺Bất kể là thảm hay sàn cứng, nhờ làm sạch 3 giai đoạn với bàn chải phụ, bàn chải chính xoay điện và chức năng hút, mọi thứ đều được làm sạch hoàn toàn. Giải pháp phù hợp cho mọi vấn đề Các chương trình làm sạch linh hoạt cung cấp làm sạch đúng cho mọi dịp. 
🌺Chế độ tự động là lý tưởng để làm sạch cơ bản, chế độ cạnh cho phép bạn làm sạch các cạnh và làm sạch tại chỗ phát huy tác dụng khi bạn chọn một khu vực cụ thể muốn làm sạch chuyên sâu. Tương thích với Google Home và Amazon Echo DEEBOT của bạn tương thích với thiết bị nhà thông minh của bạn và thực hiện công việc cho bạn. Chỉ cần sử dụng Google Home hoặc Amazon Echo và DEEBOT của bạn bằng khẩu lệnh kiểm soát. – Chế độ MAX – Làm sạch 3 bước – Chế độ vệ sinh linh hoạt – Tương thích nhà thông minh.

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức