• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

Ecovacs

Robot hút bụi Ecovacs Deboot 901

Mã sản phẩm: PVN262
6.500.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

Robot hút bụi xịn nhất của Ecovacs là đây Ecovacs Deebot 900/901

 

 

 

 

- Tính năng định vị Smart Navi 3.0 cho phép robot quét tím hiệu toàn bộ đồ đạc nhà bạn, vẽ được bản đồ, chạy khắp nhà bạn không bỏ sót vị trí nào, đặc biệt là ngay cả khi bạn mở cửa để hút hụi nhiêu phòng cùng 1 lúc.

 

 

 

 

 

 

- DEEBOT 901 là Phiên bản robot mới nhất được hãng sản xuất Robot hút bụi cao cấp ECOVACS cho ra đời vào tháng 10/2018.

- Deebot 901 được trang bị những tính năng tinh vi chưa từng có trên các đời máy trước đó. Đó là hệ thống Camera Sensor định vị không gian cùng khả năng kết nối với điện thoại để quản lý không gian làm việc tối ưu nhất trong ngôi nhà của bạn. Tính năng này được xem là bước đột phá của hãng trong con đường trinh phục thị trường vốn rất tiềm năng trong thời công nghệ 4.0

 

 

 

 

 

 

- Tất cả các máy hút bụi robot của Ecovac đều đi kèm với hệ thống làm sạch 3 tầng độc đáo của chúng tôi, cảm biến chống rơi và chống va chạm, thời lượng pin ~ 120 phút, tự động quay trở lại và sạc, cản bảo vệ bền, lọc không khí, chống trầy xước kết thúc, thùng rác dễ đổ, độ ồn thấp, bánh xe lớn cho ngưỡng leo núi, tự động khởi động một chạm, v.v.

 

 

 

 

 

 

- Điều khiển ứng dụng và nhà thông minh nâng cao: Sử dụng lệnh thoại Alexa & Google Home để bắt đầu và dừng dọn dẹp. Sử dụng các điều khiển Ứng dụng thông minh Ecovacs để tùy chỉnh, lên lịch và theo dõi các phiên làm sạch, theo dõi trạng thái phụ kiện và nhận thông báo lỗi.

 

 

 

 

- Con đường làm sạch có hệ thống

- Không giống như hầu hết các máy hút bụi robot đi theo một con đường ngẫu nhiên, Deebot 901 đi theo con đường làm sạch qua lại được tối ưu hóa giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng pin, tăng khả năng làm sạch và làm sạch triệt để.

- Điều hướng và lập bản đồ thông minh Navi 3.0 sáng tạo 

 

 

 

 

 

 

- Hệ thống điều hướng laser độc quyền của Ecovacs, quét và ánh xạ ngôi nhà của bạn để bạn có thể quyết định thời gian, địa điểm và những gì bạn muốn làm sạch

 

 

 

 

 

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức