• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

Robot hút Everybot Edge - Made in Korea

Mã sản phẩm: PVN906
5.000.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

dòng robot lau nhà mới nhất của Everybot - Made in Korea

Bạn này lau nhà sạch hơn tất cả các robot lau hút trên thị trường vì các robot lau hút 2in1 thì phần giẻ chỉ lướt trên mặt sàn, không tì mạnh. Còn với Everybot thì thiết kế độc đáo, robot không bánh mà 2 trục chuyển động bên trong sẽ xoay làm robot tì và miết mạnh xuống sàn.

❌❌SALE siêu rẻ: 5,9tr (có sẵn).

Bảo hành 12 tháng EDGE là dòng robot lau nhà hoàn toàn mới của hãng EVERYBOT Lau nhà dễ dàng làm sạch các góc cạnh của sàn với ít tiếng ồn hơn. Trải nghiệm hiệu suất lau mạnh mẽ với EDGE.

👉 Robot lau nhà EveryBot Edge chỉ có duy nhất chức năng lau nhà , thiết kế hình bầu dục giúp robot hoạt động linh hoạt hơn ở mọi vị trí. Robot lau nhà everybot Edge không có điểm mù nên nó như một bác lao công chăm chỉ lau từng ngóc nghách ngôi nhà bạn. 👉Hiệu suất làm sạch mạnh mẽ Làm sạch sàn bằng toàn bộ trọng lượng của nó vì nó không có bánh xe và hai động cơ 5.700RPM mạnh mẽ có thể hút bụi mịn có hại và loại bỏ các nét vẽ nguệch ngoạc trên sàn.

👉Với 9 chế độ lau dọn phù hợp mọi nhu cầu bằng điều khiển từ xa như làm sạch Auto/ Edge (làm sạch góc cạnh)/ Focus (làm sạch tập trung tại không gian mong muốn) vân vân vân vi - Cảm biến thông minh an toàn giúp phát hiện vật cản và chống rơi. Cảm biến chướng ngại vật cho phép làm sạch thông minh hơn và cảm biến phát hiện vách đá ngăn robot rơi xuống sàn. - Tiếng ồn thấp cho phép xài robot cả khi về đêm

👉- Thời gian hoạt động cho mỗi lần sạc là 100 phút. - Robot có thêm tay cầm để dùng để lau tại các vùng mong muốn hoặc là lau trên tủ gỗ hoặc mặt kính. -

👉 Everybot dùng chính trọng lượng của robot và ma sát tạo ra khi xoay để di chuyển và làm sạch sàn nhà giống như các mẹ trực tiếp dùng tay lau nhà ấy ạ.

👉Khăn lau được thiết kế với 2 loại vật liệu kết hợp là sợi lót và sợi tơ nhỏ cho khả năng cuốn hút bụi bẩn tốt hơn. Ngoài ra robot có thêm hộp chứa nước để đảm bảo khăn lau ẩm suốt trong quá trình lau nhà.

👉- Để vận hành: làm ẩm khăn lau, có thể sử dụng thêm nước lau nhà cho thơm tho sau đó cài vào robot và ngồi chơi chờ em nó làm việc thôi. Made in Korea.

Mọi người Join group KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT để nhận nhiều voucher giảm giá + ưu đãi nhé https://www.facebook.com/groups/taitranghangduc

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức