• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...
Giảm 17%
Set 2 chảo rán tay cầm rời Tefal Ingenio Expertise

TEFAL

Set 2 chảo rán tay cầm rời Tefal Ingenio Expertise

Mã sản phẩm: PVN463
1.900.000₫
Số lượng
 
1
 
Size

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

Tefal Ingenio là công nghệ độc đáo của Tefal với tay cầm rời, chỉ cần 1 click là bạn có thể gắn hoặc tháo rời tay cầm. Điều này giúp cho việc cất giữ, dọn, rửa các chảo trở nên cực kì đơn giản vì chúng trở nên rất gọn. 

Hãy xem video sau để hình dung cụ thể hơn về tác dụng tuyệt vời của Tefal Ingenio

- dễ dàng khi rửa chảo (đặc biệt bồn rửa bát nhỏ)
- dễ dàng cất chảo gọn gàng, tháo tay cầm và chảo để chồng lên nhau
- để hẳn chảo lên bàn ăn, không cần cho thức ăn vào đĩa riêng
- thức ăn thừa có thể cất thẳng vào trong tủ lạnh.
- Có thể đặt thẳng chảo/nồi vào trong lò nướng

Tay cầm có độ bền cao, dễ dàng tháo và chuyển sang chảo khác, nhà sản xuất tuyên bố bảo hành 10 năm trên tay cầm.

 

- Dòng chảo Tefal Expertise là một trong những dòng chảo thân nhôm, made in France của Tefal với chất men chống dính tuyệt vời nhất. Sự kết hợp của công nghệ Tefal Ingenio và dòng chảo này cho ra đời sản phẩm set 2 chảo Tefal Ingenio Expertise

   + size 22-26cm

   + và size 24-28cm

Tay cầm rời rất tiện trong căn bếp nhỏ, hoặc thường đun nấu nhiều vùng một lúc. Dễ dàng sắp xếp gọn gàng trong máy rửa bát, lò nướng hay tủ bếp các chị nhé.

👉 CHẢO TEFAL INGENIO bằng sự kết hợp đặc biệt giữa Titan, Saphia và các loại khoáng vật tự nhiên, lòng chảo Tefal hầu như không hề hấn gì khi bạn sử dụng xẻng, rây và các dụng cụ kim loại khác kể cả khi đang đun nấu ở nhiệt độ cao.
👉 CHẢO TEFAL INGENIO gồm 7 lớp chống dính siêu bền, tráng 1 lớp Titanium giúp Tefal trở thành thương hiệu chảo chống dính số 1 thế giới
👉 Thân chảo Tefal được đúc nguyên khối hoàn toàn, đảm bảo không có lỗi cong vênh như các loại chảo thông thường, ngoài ra thì Tefal vô cùng tương thích với bếp từ
👉 CHẢO TEFAL INGENIO chiên với lượng dầu tiêu hao thấp nhất nhờ khả năng chống dính vượt trội: thường thì chỉ sử dụng khoảng 1/2 đến 2/3 lượng dầu ăn so với thông thường.
👉 Thời gian và lượng tiêu hao điện, gaz cho việc nấu nướng cũng được rút ngắn lại nhờ phần đáy chảo truyền và lưu trữ nhiệt đặc biệt tốt. Lớp đáy này lại vô cùng tương thích với bếp từ cũng giúp tối ưu việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

 

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức