• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

Zwilling

Set 2 dao Zwilling Professional S - Santoku 10/18cm

Mã sản phẩm: PVN2071
3.100.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hết hàng

Chi tiết sản phẩm

𝗗𝗮𝗼 𝗭𝘄𝗶𝗹𝗹𝗶𝗻𝗴 𝗣𝗿𝗼𝗳𝗲𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 S 𝗱𝗼̀𝗻𝗴 𝗦𝗮𝗻𝘁𝗼𝗸𝘂 - 𝗰𝗮̉𝗺 𝗵𝘂̛́𝗻𝗴 𝘁𝘂̛̀ 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗕𝗮̉𝗻.

{PVN2071} Set dao Zwilling Professional S 2 món - dao gọt 10cm và dao Santoku 18cm

Made in Germany.

*** Dao gọt hoa quả - chiều dài lưỡi dao 10cm

*** Dao đầu bếp Santoku - chiều dài lưỡi dao 18cm

Video thực của sản phẩm: https://youtube.com/shorts/qyy5GZRsf_4

+ Chuôi nhỏ, góc lưỡi dao mỗi bên 10º, mỏng hơn, nhẹ hơn, mũi cong xuống là đặc trưng của Zwilling Santoku.

+ Dao Santoku có trọng lượng nhẹ hơn, mỏng hơn, ngắn hơn và cứng hơn dao đầu bếp truyền thống của phương Tây. Dao được chế tạo ra là để dành cho phụ nữ Nhật Bản và được thiết kế để phù hợp với người có bàn tay nhỏ và dùng không bị mỏi tay.

+ Lưỡi dao to bản giúp thái thịt một cách dễ dàng.

+ Dao Stantoku được sử dụng đa năng. Trong khi hầu hết các loại dao khác của Nhật có những chức năng cụ thể, thì Santoku có mục đích chung rộng và phổ quát hơn. Trên thực tế, nó gần như có "ba mục đích" (San - nghĩa là 3): Cắt thịt, cá và rau củ.

+ Việc không có phần gạc đỡ ở cuối lưỡi dao, cho phép sử dụng toàn bộ chiều dài lưỡi dao. Phần đầu của lưỡi dọc theo sống dao uốn cong mềm mại xuống dưới, nhưng bản thân cạnh cắt thì hoàn toàn bằng phẳng. Điều này giúp nó được dân du lịch ưa thích vì dĩ nhiên nó không nhọn và không gây nguy hiểm khi mang theo.

+ Một con dao Santoku có chiều dài cơ bản vào khoảng 7 inch (15-18cm). Hầu hết dao phương tây thường duy trì biên độ góc từ 30°-45°, trong khi dao Nhật lại duy trì một góc độ cực cao, chỉ khoảng 20°-25°. Lưỡi dao, theo truyền thống, không có đường cong. Đầu bếp Nhật có khuynh hướng sử dụng những đường cắt về phía trước hoặc ngược lại, và dùng lực theo chiều thẳng đứng. Động tác đó khi sử dụng với dao đầu bếp của phương Tây rất khó đạt được như với Santoku.

+ Dao Santoku không có gạc đỡ phần cuối lưỡi dao như hầu hết các loại dao khác, mà chỉ là phần bảo vệ nối tiếp với cán dao được thiết kế cong bên trong. Điều này cho phép bạn sử dụng phần cuối lưỡi như đòn bẩy để cắt nhỏ nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể nắm chặt tay cầm và dồn lực về phía trước để cho phép trọng lượng của lưỡi dao giúp bạn cắt các vật nặng

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức