• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...
Giảm 17%
Set dao 3 Zwilling Professional S

Zwilling

Set dao 3 Zwilling Professional S

Mã sản phẩm: 2.4.01
2.650.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

- Được làm bằng loại thép đặc biệt cùng với các công nghệ Henckel SigmaForge và FRIODUR® đảm bảo có độ cứng và độ sắc rất cao, có khả năng chịu ăn mòn tốt.  

- Lưỡi dao làm theo công nghệ SigmaForge có độ bền và độ sắc cao nhưng lại dễ mài

- Set gồm 3 dao lưỡi dài lần lượt 10, 16 và 20cm

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Dao Zwilling - Từ lâu đã mang đến cho người dùng và các đầu bếp chuyên nghiệp một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Thương hiệu Zwilling khai sinh từ năm 1731 tại CHLB Đức, đến nay đã có bề dày lịch sử hơn 287 năm và được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Những nhà sáng lập tập đoàn Zwilling J.A Henckels qua thời gian - gửi gắm vào sản phẩm của họ những tinh hoa công nghệ tạo thành những dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm mang một nét rất riêng nhằm đáp ứng thị hiếu đa dạng của người nội trợ cũng như các đầu bếp chuyên nghiệp.

Bộ dao Zwilling Professional S set 3 dao

- Professional "S" là dòng dao đặc trưng của hãng với 3 đinh tán chắc chắn ở cán dao. Dao được làm bằng loại thép đặc biệt cùng với các công nghệ Henckel SigmaForge và FRIODUR® đảm bảo có độ cứng và độ sắc rất cao lên đến 56 - 58 HRC (Hardeness Rockwell C), dao có khả năng chịu ăn mòn tốt và có độ bền gần như vĩnh cửu.  

-SIGMAFORGE®: Dao được rèn và định hình với độ chính xác cao từ một mảnh vật liệu duy nhất. Lưỡi dao làm theo công nghệ SigmaForge có độ bền và độ sắc cao nhưng lại dễ mài, hoàn toàn không giống như những loại dao thường thấy hiện nay

- Set gồm 3 dao lưỡi dài lần lượt 10, 16 và 20cm

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức