• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

Tấm sưởi áo cho vai và cổ Medisana HP 630 Rucken - und Nackenheizkissen XL

Mã sản phẩm: 11213611582
1.850.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

ấm sưởi áo cho vai và cổ Medisana HP 630 Rucken

- Được sản xuất đặc biệt cho những người thường xuyên gặp phải các vấn đề về cổ, vai và lưng. Nhờ công nghệ đặc biệt và hệ thống sưởi Turbo 100 watt, chiếc đệm sưởi HP 630 cho vai và lưng đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như kích thích lưu lượng máu và đảm bảo rằng cơ bắp của bạn có thể thư giãn dễ dàng hơn.

- Sử dụng trao đổi nhiệt đối lưu, kỹ thuật này cũng được sử dụng cho máy sưởi. Với sự đối lưu này, nhiệt được thay thế bởi không khí. Bằng cách này, nhiệt được giải phóng dễ dàng hơn và miếng đệm nóng lên nhanh hơn đáng kể.

- Hình dạng đặc biệt để nó đặt chính xác trên vai và lưng của bạn. Nhờ hình dạng linh hoạt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh đệm cho vai của mình. Ngoài ra, nhờ các dây sưởi ấm linh hoạt và hệ thống cảm biến, nhiệt được phân bổ đều trên toàn bộ tấm đệm sưởi.

- Được trang bị hệ thống an toàn chủ động cho tín hiệu quang học và âm thanh khi gặp sự cố. Ngoài ra, miếng đệm nhiệt sẽ tự động tắt sau 90 phút. Bộ điều khiển nhiệt độ có bốn cài đặt nhiệt. Ánh sáng màu cam sẽ chiếu sáng trong khi ấm lên, khi gối lên đến nhiệt độ phù hợp nó sẽ chuyển sang màu xanh.

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức