• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

Brita

Bình lọc Brita 3.5L kèm 4 lõi lọc (made in Germany)

Mã sản phẩm: PVN2111
1.350.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hết hàng

Chi tiết sản phẩm

Bình lọc Brita size lớn 3.5L + 4 lõi lọc.

Made in Germany.
(Luôn có giá ưu đãi khi mua lõi lọc thay thế)

+ Bình lọc Brita thì quá nổi tiếng rồi ạ, nước máy qua lọc Brita có thể uống trực tiếp. Loại mùi khó chịu, kim loại nặng, clo, vi khuẩn, ....
+ Bình lọc có thể để ở cánh tủ lạnh, thuận tiện có nước mát vào mùa hè
🍁 Bình lọc nước BRITA lý tưởng sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng làm việc. Chỉ cần mở vòi nước và banh sẽ cảm nhận được vị nước lọc tốt nhất nhờ công nghệ lọc tiên tiến của Brita.
🍁 Bình lọc có thiết kế nhỏ gọn vừa dễ dàng đặt trên kệ bếp hoặc trong tủ lạnh, vì vậy bạn cũng có nguồn nước lạnh luôn sẵn sàng phục vụ mùa hè.
Bình lọc BRITA giảm độ cứng cacbonat cũng như các chất khác như clo hoặc kim loại nặng như chì và đồng xảy ra trong quá trình lắp đặt. Vì vậy, khi sử dụng nước lọc qua bình Brita bạn sẽ luôn được thưởng thức hương vị trà, cà phê thơm ngon nhất, hương vị tự nhiên nhất. Thức ăn được nấu với nước từ bình lọc Brita sẽ có hương vị thuần khiết nhất.
🍁 Nhờ việc giảm hàm lượng canxi trong nước, bình lọc Brita giúp bảo vệ các thiết bị gia dụng của bạn một cách đáng tin cậy, như ấm siêu tốc, máy pha cà phê, bàn là... Các thiết bị sẽ không bị mảng bám vôi và do đó có tuổi thọ kéo dài hơn với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn.
🍁 Bình dễ dàng làm đầy nhờ nắp trượt. Dễ dàng làm sạch, vệ sinh sau sử dụng lâu ngày.
🍁Hoạt động thuận tiện nhờ thiết kế vòi xả nước.
🍁 Tích hợp hộp điện tử Brita Memo thông báo việc thay đổi bộ lọc. Để đảm bảo chất lượng nước lọc, nhà sản xuất khuyến cáo nên thay cục lọc sau 4 tuần sử dụng.

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức