• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

LG

LG styler SC5MHR60- màu đen than chì. Mẫu model 2024

Mã sản phẩm: PVN2582
62.000.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

Tiễn tủ giặt sấy LG styler phiên bản mới 2024 về với thành phố Yên Bái. Sáng chốt chiều lắp đặt luôn.

Giá bao vận chuyển lắp đặt tận nơi. Bảo hành 12 tháng.

LG styler ALL NEW 2024 mới lên sóng, cải tiến hoàn toàn so với phiên bản cũ cả về thiết kế lẫn tính năng.

Bản gương #SC5GMR80H (kèm bàn ủi hơi nước áp suất cao)

Màu be #SC5MBR60

Màu gương #SC5GMR60

Màu đen #SC5MHR60

✔ Chăm sóc quần áo cơ bản có thể được hoàn thành trong 29 phút, chế độ nhanh chỉ 18 phút cho quần áo thơm tho sẵn sàng ngay cả khi bạn có lịch trình bận rộn!

✔ 'Tích hợp bàn là hơi nước áp suất cao' giúp là ủi nhanh chóng và dễ dàng, cho trang phục hoàn hảo trước khi ra ngoài (bản gương SC5GMR80H)

✔ 'Móc treo chuyển động' điều chỉnh móc treo di chuyển theo hình dáng, chất liệu vải và đặc điểm của quần áo với chuyển động khác nhau lên tới 350 lần mỗi phút

✔ ‘Hệ thống phun hơi kép’, điều chỉnh lượng hơi nước tùy theo loại vải và mang lại kiểu dáng tỉ mỉ cho những bộ quần áo yêu thích của bạn.

✔ Khử trùng quần áo an toàn với Truesteam: Hơi nước mạnh không chỉ loại bỏ vi khuẩn và vi rút có hại mà còn tiêu diệt rệp. Bạn có thể yên tâm sử dụng vì nó loại bỏ 99,99% vi khuẩn và vi rút có hại trong quần áo mà mắt thường không nhìn thấy được, đồng thời tiêu diệt mọi thứ từ mạt bụi đến rệp.

✔ Sử dụng thay máy hút ẩm gới công suất hút ẩm lên tới 10 lít mỗi ngày, máy có thể hút ẩm không gian trong nhà nơi lắp đặt máy, giúp bạn luôn thoải mái mà không hề bị ẩm ướt.

✔ Mạnh mẽ để loại bỏ tới 99% bụi mịn: Khi trở về nhà sau chuyến đi chơi thú vị, móc treo di chuyển năng động và True steam không chỉ loại bỏ 99% bụi mịn mà còn loại bỏ bụi khỏi vùng cánh tay.

✔ Phát hiện rơi quần áo: Trong quá trình hoạt động bằng hơi nước, cảm biến sẽ phát hiện khi quần áo rơi ra và thông báo cho bạn bằng thông báo, giúp bạn thuận tiện khi sử dụng.

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức