• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...
Giảm 24%
Máy khoan Bosch PBH 2100 RE

BOSCH

Máy khoan Bosch PBH 2100 RE

Mã sản phẩm: PVN185
2.650.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

Máy Khoan bê tông Bosch PBH 2100 SRE✔️Lực tác động mạnh nên có thể khoan bê tông, khoan tường, khoan gỗ, thép....
✔️Búa khoan bê tông
Cơ chế búa khí nén tạo ra năng lượng va đập của nó, đảm bảo lực va chạm rất cao. Búa khoan được thiết kế đặc biệt để khoan mà không cần nỗ lực lớn và trong những vật liệu khó nhất. Vì vậy, bạn có thể khoan bê tông hoàn toàn dễ dàng và độc lập với áp suất tiếp xúc.
✔️Đục trên nó, gạch xuống

PBH 2100 RE được trang bị một cần xoay để tắt chuyển động quay. Vì vậy, gạch cũ có thể được cắt đứt bằng đục, các bức tường nhỏ, đập phá trở thành trò chơi của trẻ. Bằng cách giữ đặc biệt và Kraftübertragungsnuten trong trục của bit, lực được chuyển đổi mà không mất.
✔️Công việc chính xác ở các vị trí khác nhau

Với Vario-Lock, có thể khắc, đục ở 36 vị trí. Điều này luôn đảm bảo góc tối ưu giữa tường và đục và ngăn ngừa các tổn thất về hiệu năng do tình trạng không thuận lợi. Điều này cũng cho phép bạn sử dụng máy khoan búa để kéo khe cắm cáp.
✔️Đơn giản chỉ cần khoan bằng gỗ và thép
Nhờ chức năng chống va đập của búa quay, có thể tắt chuyển động tác động để khoan gỗ hoặc thép. Ngoài ra, Bosch Electronic đảm bảo rằng bạn có thể tăng tốc với đòn bẩy để tránh làm hư hại các vật liệu nhạy cảm như gạch ngói.
✔️Mạnh mẽ, tiện dụng, nhẹ
Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và lực va đập cao làm cho PBH 2100 RE trở thành người bạn lý tưởng cho tất cả các công việc khoan và chiselling trong gia đình. Với bộ điều chỉnh bổ sung, và kiểm soát dễ dàng. Ngay cả khi thi công trên cao cũng rất dễ dàng.

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức