• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

Máy làm bánh mì tự động Moulinex OW6101

Mã sản phẩm: B011724782216
4.000.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

MÁY LÀM BÁNH MÌ TỰ ĐỘNG MOULINEX OW 6101

❣️ Các mẹ nhanh tay nhé em còn 1 máy thôi ạ.

♨️ Nếu là một người yêu thích bánh mì truyền thống Việt Nam thì chắc chắn không thể bỏ chiếc máy làm bánh mì này vừa làm được các loại bánh mì gối, hoa cúc như các loại máy thông thường mà lại làm được cả bánh mì truyền thống

✔️ Em máy làm bánh mì MOULINEX OW 6101 đang làm mưa làm gió trên các nhóm hội những người yêu thích làm bánh mì, các Chị em tìm hiểu và đọc review chân thực nhất ạ. Ngoài điểm đặc biệt làm được cả bánh mì vỏ giòn Việt Nam thì chị em so sánh nếu các máy thông thường công suất là 450w-550w thì em này công suất gấp 3 lần 1600w nên rất khoẻ, nhiệt cực đều đây là điểm cộng rất lớn khi nướng bánh ạ.

- Máy Có 16 chương trình làm bánh, làm mứt, làm mì sợi. Rất nhiều công thức tại quyển menu cho bánh mì nguyên cám, cho bánh không muối, bánh giàu omega, bánh không chứa gluten... ngoài ra còn sáng tạo làm thêm bánh dày, bánh giò, bánh bao, làm ruốc thịt, ruốc tôm…

- Máy có 2 khuôn: 1 khuôn làm cho bánh hình khối và 1 khuôn khay cho bánh mì que. Khuôn bánh mì que có thể nhào bột cho 3 mức 750g, 1000g, 1500g. Nếu làm cho 4 cái thì nhào mức 750g. Còn làm 8 cái thì nhào 1500g, hết tổng 3h9’: 1h05’ nhào và ủ, sau đó máy báo hiệu, mình lấy bột ra chia 2 phần, 1 phần tạo hình bánh mì que 4 cái và cho vào nướng mẻ 1 hết 01h04’. Phần còn lại cho tủ lạnh, khi nào nướng mẻ 1 sắp xong thì lấy ra tạo hình cho phần này và nướng tiếp mẻ 2.

🍞 Với máy làm bánh mỳ tự động 𝐌𝐨𝐮𝐥𝐢𝐧𝐞𝐱 𝐎𝐖𝟔𝟏𝟎𝟏, tất cả những gì bạn cần làm là thêm nguyên liệu, với số lượng ghi trong sách công thức đi kèm trong bao bì, bên trong lòng nồi chống dính lớn, chọn chương trình mong muốn và máy làm bánh mì sẽ đảm nhận việc nhào trộn, để bánh đạt độ phồng, xốp tốt nhất. Và cuối cùng là nướng bánh mì cài đặt đã chọn, không tốn công sức hay quá nhiều thời gian, bạn và gia đình vẫn dễ dàng thưởng thức bánh mì thơm, giòn và ấm nóng bất cứ lúc nào trong ngày.

- Vì hàng là hàng nội địa Pháp nên mua máy có kèm theo quyển hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh và các thứ tiếng châu Âu. Mình phải dịch khoảng 16 trang xong mới dám dùng. Hồi mình mới mua máy này về, mò mẫm trên mạng mà không thấy có ai hướng dẫn hay thông tin về máy này nên phải vừa đọc hiểu và vừa tự lần mò. Ngoài ra còn kèm theo quyển menu các công thức bánh chỉ toàn tiếng Pháp, Đức, Hà Lan….,không có tiếng Anh, phải mấy chục công thức ứng với các chương trình của máy. Mình chỉ chọn công thức nào phù hợp. Máy có chương trình làm mứt, làm mì sợi. Rất nhiều công thức tại quyển menu cho bánh mì nguyên cám, cho bánh không muối, bánh giầu omega, bánh không chứa gluten…Về VN, nhiều bạn còn sáng tạo làm thêm bánh dầy, bánh giò, bánh bao, làm ruốc thịt, ruốc tôm…Mình cũng sẽ tham khảo thêm. Nếu bạn nào cần thêm thông tin gì về máy này thì cứ inbox, mình sẽ hỗ trợ trong giới hạn hiểu biết của mình.

- Máy này có 2 khuôn: 1 khuôn làm cho bánh hình khối và 1 khuôn khay cho bánh mỳ que. Bánh ăn lúc nóng hổi với bơ rất ngon và thơm ngậy.

CÁCH LÀM BÁNH MỲ QUE:

CHUẨN BỊ:

Công thức bánh mì que cho 4 cái - mức 750g như sau:

- Nước: 170ml

- Muối: 1/2 muỗng cà phê

- Bột mì 13: 280g

- Men khô: 1 muỗng cà phê.

- Muốn bánh mềm cho thêm 01 muỗng canh dầu ăn. Nếu muốn bánh màu nâu hơn thì thêm 02 thìa cà phê đường.

THỰC HIỆN:

- Cho tất cả vào âu chữ nhật theo thứ tự trên, bấm menu chọn chtr 01 cho bánh mỳ que, chọn trọng lượng 750g, chọn màu vỏ bánh (mình thường chọn màu nhạt nhất) và ấn Start là máy tự nhào tự ủ.

- Khi màn hình hiện còn 00:57’, tín hiệu đèn đỏ gần nút Start nhấp nháy thì lấy âu ra, chia bột thành 4 phần bằng nhau và tạo hình, tạo xong đặt luôn lên khay nướng (tham khảo tạo hình trên YouTube). Lưu ý thời gian tạo hình trong vòng dưới 1h vì quá 1h máy sẽ tự ngắt và kết thúc chương trình. Nếu máy tự ngắt thì chọn chương trình khác chỉ nướng bánh thôi.

- Tạo hình xong 4 bánh thì dùng dao rạch dọc hoặc ngang bánh cho tăng độ nở. Xịt nước lên bánh trước khi cho vào máy, ấn tiếp Start. Máy tự động đến khi hoàn thành. Tổng 02h07’ cho 04 cái.

Nên làm 8 cái nướng 2 mẻ cho bõ công máy khởi động. Nếu làm 8 cái thì tăng nguyên liệu gấp đôi và chọn trọng lượng 1500g, tổng thời gian là 2h59 phút. Phần bột của mẻ 2 cho vào tủ mát khoảng 30 phút rồi tạo hình và nướng tiếp sau khi mẻ 1 kết

 

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức