• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

Easy W

Máy làm sạch thực phẩm (rau củ quả, hải sản) bằng sóng siêu âm Easy W

Mã sản phẩm: PVN779
17.800.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

MÁY LÀM SẠCH THỰC PHẨM EASY W

(bằng công nghệ sóng siêu âm)

Hàng nội địa Hàn Quốc.

Một vấn đề nan giải của các chị em nội chợ ngày nay chính là : phải vật lộn với cuộc chiến tìm ra loại rau, quả sạch cho mỗi bữa cơm gia đình. Củ su hào mua chưa kịp ăn để đến sáng hôm sau to lên trông thấy, rau để qua đêm dài thêm rõ ràng. Táo để 1 tháng không hỏng, ăn vẫn giòn ngọt thơm 😓

🦠 Sử dụng rau không đảm bảo sẽ rất nguy hiểm đối với trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, người mới khỏi bệnh, người mắc các bệnh mãn tính,…Chưa dừng lại ở đó, rau bẩn là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ung thư chiếm đến 35%. Việt Nam hiện đang là một trong những nước có tỷ lệ ung thư tăng cao nhất trên thế giới

👉 Giải pháp cho vấn đề nhức nhối trên chính là: #Máy #Làm #Sạch #Thực #Phẩm #𝗘𝗮𝘀𝘆.𝗪 nội địa Hàn, sử dụng sóng âm giúp làm sạch bụi bẩn, các chất bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu. Chỉ với một nút bấm mà không cần rửa bằng tay, rau củ thịt các các thứ các thứ đều sạch bong.

🍓 Máy làm sạch thực phẩm Easy-W có tác dụng gì?

🌱 Xử lý nước, diệt khuẩn.

🌱 Tiệt trùng rau quả, thực phẩm.

🌱 Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và các hóa chất độc hại.

🌱 Khử mùi hôi trên thực phẩm.

🌱 Giúp bảo quản rau quả thực phẩm tươi lâu.

🌱 Ưu điểm máy làm sạch thực phẩm Easy-W

🌱 Kiểu dáng sang trọng.

🌱 Màu sắc trang nhã.

🌱 Dễ dàng sử dụng.

🌱 Không tốn nhiều điện

🌱 Không sử dụng hoá chất.

✔️ Được sản xuất bởi Neotech, một Công ty chuyên về thiết bị siêu âm, máy làm sạch thực phẩm 𝗘𝗮𝘀𝘆.𝗪 không chỉ làm sạch hiệu quả rau và trái cây mà còn các thực phẩm hàng ngày khác như thịt, cá, hải sản.

✔️ Các thử nghiệm với thực phẩm về các chất độc hại như Chlorpyrifos, Imidacloprid, Difenoconazole, Diazinon… trước và sau khi làm sạch với máy đã cho thấy sau khi làm sạch với máy những chất độc hại cho ra kết quả 0mg/kg thực phẩm.

✔️ Máy làm sạch thực phẩm Easy.W chỉ rửa bằng nước giúp loại bỏ 320 loại dư lượng thuốc trừ sâu, bui mịn,

🍇🍑🍅🥬🥦🥕🥩🦑🦞🦀🦐🐙🐥

• Công nghệ làm sạch của máy sử dụng bước sóng siêu âm nên chỉ làm sạch với nước mà không cần sử dụng bất kỳ loại hoá chất gì khác.

• Máy sẽ tự động phát ra 14.000 bước sóng siêu âm trên một giây để làm sạch thực phẩm.

• Máy đã vượt qua rất nhiều test kiểm định của bộ, ban, ngành vệ sinh thực phẩm tại Hàn Quốc và là máy bán chạy nhất về dòng sản phẩm máy làm sạch thực phẩm này tại thị trường HQ kể từ năm 2018.

• Các thử nghiệm với thực phẩm về các chất độc hại như Chlorpyrifos, Imidacloprid, Difenoconazole, Diazinon... trước và sau khi làm sạch với máy đã cho thấy sau khi làm sạch với máy những chất độc hại cho ra kết quả 0mg/kg thực phẩm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Kích thước 31 x 47 x 23cm

- Trọng lượng: khoảng 8kg

- Dung tích 12Lit

- Công suất: khoảng 200W

- Sản xuất tại: Hàn Quốc

 

 

#làmsạch #làm_sạch #lamsach #lam_sach #nộiđịahànquốc #nội_địa_hàn_quốc #noidiahanquoc #noi_dia_han_quoc #chấtbảoquản #chất_bảo_quản #chatbaoquan #chat_bao_quan #thuốctrừsâubệnh #thuốc_trừ_sâu_bệnh #thuoctrusaubenh #thuoc_tru_sau_benh #chấtbảoquảnthựcphẩm #chất_bảo_quản_thực_phẩm #chatbaoquanthucpham #chat_bao_quan_thuc_pham #thuốctrừsâu #thuốc_trừ_sâu #thuoctrusau #thuoc_tru_sau #easyw #easy_w #easyw #easy_w

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức