• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

braun

Máy xay cầm tay Braun MultiQuick 9 MQ 9147X

Mã sản phẩm: MX32
3.970.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

🇩🇪Máy xay cầm tay Braun MultiQuick 9 MQ 9147X

👍Không thể thiếu chiếc máy xay cầm tay nhỏ gọn và tiện dụng với nhiều phụ kiện đi kèm trong bất kỳ gian bếp nào! Nó biến đổi trái cây và rau củ thành món sinh tố thơm ngon, khoai tây thành món nghiền nhuyễn và chuẩn bị nước sốt kem và nước chấm từ nhiều nguyên liệu khác nhau - và tất cả chỉ trong vài giây. Điều này có nghĩa là không còn bất kỳ giới hạn nào cho trí tưởng tượng của bạn trong nhà bếp.

👍Các tính năng mới nhất giúp việc chuẩn bị trở nên dễ dàng hơn, chẳng hạn như công nghệ Active PowerDrive, dẫn đến hiệu suất nhanh hơn tới 60% (*so với MQ100 với nước ép cà rốt), công nghệ ActiveBlade, trong đó các lưỡi dao di chuyển lên xuống để lấy ra dễ dàng gợi lên những món ngon hấp dẫn nhất từ ​​những nguyên liệu khó nhằn nhất. Máy xay cũng hứa hẹn khả năng xử lý thoải mái nhờ công nghệ imode, nhờ đó có thể đạt được kết quả chính xác hơn nữa chỉ bằng một nút nhấn.

👍Bạn có thể chọn từ ba cài đặt (tốc độ xung, thấp và thay đổi), có phạm vi tốc độ mà bạn có thể xác định khi cần cho các yêu cầu khác nhau. Công nghệ SplashControl tích hợp đảm bảo nhà bếp luôn sạch sẽ. Hệ thống EasyClick Plus đã qua thử nghiệm cho phép trao đổi dễ dàng và nhanh chóng giữa các phụ kiện.

👍Cốc nhựa không chứa BPA có thể tích 600 ml và phù hợp để pha chế nhiều loại nước sốt và đồ uống lạnh. Hệ thống EasyClick Plus đã qua thử nghiệm cho phép trao đổi dễ dàng và nhanh chóng giữa các phụ kiện. Cốc nhựa không chứa BPA có thể tích 600 ml và phù hợp để pha chế nhiều loại nước sốt và đồ uống lạnh.

👍Hệ thống EasyClick Plus đã qua thử nghiệm cho phép trao đổi dễ dàng và nhanh chóng giữa các phụ kiện. Cốc nhựa không chứa BPA có thể tích 600 ml và phù hợp để pha chế nhiều loại nước sốt và đồ uống lạnh.

Sản phẩm có các đặc tính sau:

» Màu sắc: đen/thép không gỉ

» Công suất: 1200 watt

» 3 chế độ tốc độ: xung, tốc độ thấp & tốc độ cao

» Bộ phụ kiện: máy xay nhúng, máy đánh trứng, máy nghiền khoai tây, máy xay sinh tố, cối xay & cối trộn 600 ml/ cốc đong

» Công nghệ làm việc SplashControl -Clean

» Vật liệu tiếp xúc với thực phẩm không chứa BPA

 

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức