• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

PHILIPS

Nồi chiên không dầu Philips HD9860/90 [chính hãng Philips Việt Nam]

Mã sản phẩm: PVN769
6.600.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

𝗡𝗼̂̀𝗶 𝗰𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗱𝗮̂̀𝘂 𝗣𝗵𝗶𝗹𝗶𝗽𝘀 𝘀𝗶𝘇𝗲 𝗹𝗼̛́𝗻 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 (𝗫𝗫𝗟 𝟭.𝟰𝗸𝗴) - 𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 đ𝗮̣𝗶 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁

𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ đ𝗼̣̂𝘁 𝗽𝗵𝗮́ 𝗧𝘂𝗿𝗯𝗼 𝗦𝘁𝗮𝗿  + 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁 𝗦𝗲𝗻𝘀𝗶𝗻𝗴

+ Công nghệ Turbo Star: bằng việc bổ sung một tấm tản nhiệt ở phía dưới, công nghệ Turbo Star độc quyền của Philips giúp nhiệt được tản đều nhất, loại bỏ tối đa lượng mỡ thừa trong thực phẩm. Đây là bước cải tiến lớn so với công nghệ cũ Rapid Air của Philips (vốn đã rất được đánh giá cao)

+ Công nghệ Smart Sensing: máy tự chỉnh nhiệt độ và thời gian, và sẽ tự dừng lại khi thực phẩm đã chín. Công nghệ Smart Sensing có thể cảm biến được nhiệt độ của thực phẩm, qua đó biết được khi nào thực phẩm đã chín. Đây là công nghệ đột phá của Philips, giúp bạn không cần quan tâm đến việc chọn nhiệt độ hay là chọn thời gian khi dùng máy. VIỆC DUY NHẤT BẠN CẦN LÀM là bấm nút chọn thực phẩm + nút START. 

Và bạn có thể quên nồi chiên đi, chờ nghe tiếng tinh tinh là món ăn của bạn đã hoàn thành. 

💥💥 𝗡𝗢̂̀𝗜 𝗖𝗛𝗜𝗘̂𝗡 𝗞𝗛𝗢̂𝗡𝗚 𝗗𝗔̂̀𝗨 𝗣𝗛𝗜𝗟𝗜𝗣𝗦 𝗛𝗗 𝟵𝟴𝟲𝟬/𝟵𝟬 - 𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 đ𝗼̣̂𝘁 𝗽𝗵𝗮́ 𝘁𝗶𝗲̂𝗻 𝗽𝗵𝗼𝗻𝗴 𝘃𝗲̂̀ 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝗻𝗮̂́𝘂 𝗮̆𝗻 𝘁𝘂̛̣ đ𝗼̣̂𝗻𝗴 - 𝗮𝗶 𝘃𝗮̀𝗼 𝗯𝗲̂́𝗽 𝗰𝘂̃𝗻𝗴 𝗱𝗲̂̃ 𝗱𝗮̀𝗻𝗴 𝗹𝘂𝗼̂𝗻 𝗮̣

🇩🇪 Trở thành nồi chiên duy nhất trên thế giới, với công nghệ cảm biến thông minh, tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ trong quá trình nấu, cho ra món ăn hoàn hảo, tròn vị, đúng ý mà không cần căn chỉnh hay canh nồi

🇩🇪 Nồi chiên không dầu Philips HD9860/90 thế hệ mới nhất.

🇩🇪 Công nghệ cảm biến thông minh tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ cho bạn. Kết quả hoàn hảo dễ dàng.

🇩🇪 Philips Airfasher XXL sử dụng không khí nóng (thay vì dầu) để chiên thức ăn với ít dầu. Philips Rapid Air tạo ra luồng không khí nhanh hơn 7 lần, mang lại cho bạn kết quả thậm chí còn sắc nét hơn * và hương vị thơm ngon.

🇩🇪 Dung lượng xxl, cho cả con gà hoặc 1,4 kg khoai tây chiên.

🇩🇪 Philips XXL là Airfasher duy nhất có công nghệ tẩy dầu mỡ và chất béo dư thừa. Thưởng thức hương vị gà nướng với da giòn, thịt mềm và ít hơn 50% chất béo bão hòa.Thưởng thức các món chiên rán tốt cho sức khỏe, giòn ở bên ngoài và bên trong mềm, với ít hơn 90% chất béo.

🇩🇪 Đa năng: Chiên, nướng, nướng, rang và thậm chí hâm nóng – bạn có thể chuẩn bị hàng trăm món ăn trong Airfasher XXL của mình.

🇩🇪 Lau chùi rất nhanh chóng và dễ dàng nhờ giỏ đựng Airfasher QuickClean với miếng lưới có thể tháo rời, chống dính. Tất cả các bộ phận có thể tháo rời là máy rửa chén an toàn và do đó đảm bảo làm sạch dễ dàng.

🇩🇪 Nhờ công nghệ làm nóng nhanh và công nghệ Rapid Air, các món ăn của bạn được nấu nhanh hơn 1,5 lần so với trong lò nướng

 

✅ 𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘀𝗼̂́ 𝗸𝗶̃ 𝘁𝗵𝘂𝗮̣̂𝘁

+ Thương hiệu: Philips (Hà Lan)

+ Mã sản phẩm: HD9860/90 (phân phối chính hãng bởi Philips Việt Nam)

+ Bảo hành quốc tế 2 năm (ở Việt Nam bảo hành bởi Philips Việt Nam)

+ Khối lượng thực phẩm: 1.4 kg

+ Nguồn điện: 220-230 V ; Công suất: 2000-2200 W

- Thông tin từ nhà sản xuất: https://www.philips.com.vn/c-p/HD9860_99/premium-airfryer-xxl

- Tham khảo các sản phẩm tương tự: https://taitranghangduc.com/robot-hut-bui

-------------------------

𝗟𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂

☎️HOTLINE: 096.9900.175 (Mr. Tài / 1985)

🏠 Địa chỉ: 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐https://taitranghangduc.com/

-------------------------

#nồichiênkhôngdầu #nồi_chiên_không_dầu #noichienkhongdau #noi_chien_khong_dau #philipshd9860 #philips_hd9860 #philipshd9860 #philips_hd9860 #nồichiênkhôngdầuphilips #nồi_chiên_không_dầu_philips #noichienkhongdauphilips #noi_chien_khong_dau_philips #nồichiênkhôngdầuphilip #nồi_chiên_không_dầu_philip #noichienkhongdauphilip #noi_chien_khong_dau_philip #nồichiênkhôngdầuphilipshd9650 #nồi_chiên_không_dầu_philips_hd9650 #noichienkhongdauphilipshd9650 #noi_chien_khong_dau_philips_hd9650

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức