• Gợi ý từ khóa:
  • Bếp Từ, Máy rửa bát, Nồi, Chảo, dao, nồi chiên, robot, hút bụi, ép chậm, đèn học,...

Robot lau kính Ecovacs Winbot 920, màu trắng

Mã sản phẩm: 12224030002
8.000.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết

FREE SHIP TOÀN QUỐC

HÀNG CHÍNH HÃNG

Thêm vào giỏ Mua ngay (COD)

Chi tiết sản phẩm

💠💠💠Robot lau kính Ecovacs Winbot 920 - kính sạch bong, nhà sáng bóng

Nhà bạn nào nhiều mảng kính lớn phía ngoài, thì nhất định nên sắm 1 em robot lau kính ạ.

Sale 9.3 triệu.

bảo hành 12 tháng. Free ship toàn quốc.

✅ Có thiết kế hình vuông với độ dài 78mm, thiết kế này giúp robot có thể làm sạch được những vị trí góc cạnh của cửa kính. Là nơi ẩn náu nhiều bụi bẩn nhất mà chúng ta không thể vệ sinh đến.

✅ Đường đi tối giản, gọn gàng và không bị bỏ sót. Công nghệ điều hướng này cung cấp khả năng làm sạch hiệu quả và triệt để

✅ Robot lau kính được trang bị cảm biến an toàn và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Nó sẽ tự biết giới hạn, từ đó thiết lập ra các hướng lau an toàn.

✅ Khăn lau vi sợi có khả năng thấm nước cực tốt giúp giữ được bụi bẩn, các chất bám dính tốt hơn. Đặc biệt, khăn này giúp lau mọi vết bẩn mà không làm trầy xước bề mặt kính.

✅ Có thể làm sạch các bề mặt khác nhau như: cửa sổ có khung, không khung, cửa kính trượt, buồng tắm đứng, lan can kính,...

✅ Có thể điều khiển từ xa qua ứng dụng, giúp điều chỉnh linh hoạt, đặt lịch làm việc và kiểm soát được quá trình robot làm việc.

✅ Robot cung cấp đến người dùng ba chế độ làm sạch, phục vụ cho các nhu cầu riêng. Gồm có: Chế độ tự động, Chế độ chuyên sau, Chế độ điểm cố định.

Tài Trang Hàng Đức
Tài Trang Hàng Đức